บริษัท ล็อกเลย์เซฟตี้โปรดักส์ จำกัด

Lockout เป็นตัวเลือกที่คุณเลือก

ความปลอดภัยเป็นจุดหมายปลายทางที่ Lockey บรรลุ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ล็อคนิวเมติก

Lockey OEM อุปกรณ์นิวเมติกวาล์วปิดใช้งานพลาสติก ABS Airline Lockout อุปกรณ์ ASL04

Lockey OEM อุปกรณ์นิวเมติกวาล์วปิดใช้งานพลาสติก ABS Airline Lockout อุปกรณ์ ASL04

  • Lockey OEM Pneumatic Valve Lockout Plastic ABS Airline Lockout Device ASL04
  • Lockey OEM Pneumatic Valve Lockout Plastic ABS Airline Lockout Device ASL04
 • Lockey OEM Pneumatic Valve Lockout Plastic ABS Airline Lockout Device ASL04

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เหวินโจว จีน
  ชื่อแบรนด์: LOCKEY
  ได้รับการรับรอง: CE, ISO 9001, OHSAS 18001
  หมายเลขรุ่น: ASL04

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
  ราคา: negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
  เวลาการส่งมอบ: 1-5 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
  สามารถในการผลิต: 100000PCS เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: การล็อคแหล่งอากาศ วัสดุ: พลาสติก ABS
  คอ: 35 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุดภายใน 83 มม. สี: สีแดงสีเหลือง
  เหมาะสำหรับ: สามารถล็อคด้วยกุญแจล็อค 2 อัน กุญแจมือล็อค: เส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 11 มม.

  Lockey OEM วาล์วนิวเมติก Lockout พลาสติก ABS แหล่งอากาศ Lockout ASL04

  หมายเลขชิ้นส่วน: ASL0 4

  แหล่งอากาศ L ockout

  • ทำจากพลาสติกวิศวกรรม ABS
  • ป้องกันการเข้าถึงวาล์วถังหลัก
  • รองรับวงแหวนคอได้ถึง 35 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุดภายใน 83 มม.
  • ติดตั้งง่ายและมีประสิทธิภาพเพื่อประหยัดเวลา
  • สามารถล็อคได้ด้วยกุญแจล็อค 2 อันเส้นผ่าศูนย์กลางล็อคกุญแจมือสูงถึง 8.5 มม. ล็อคด้วยกุญแจล็อคหนึ่งอันกุญแจล็อคเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 11 มม.

  หมายเลขชิ้นส่วน ลักษณะ
  ASL04 คอนั้นสูงถึง 35 มม

  ปิดใช้การส่งกรณีการปิดใช้งานแท็ก

  ในกระบวนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ปิโตรเคมีเนื่องจากไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของ "กฎการจัดการเกี่ยวกับการบำรุงรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์" ทำได้ดีในการเตรียมการบำรุงรักษาเช่นการยืนยันความปลอดภัยส่งมอบก่อนการบำรุงรักษาอุปกรณ์การระบุความเสี่ยงของการทำงานอันตราย แท็กของการบำรุงรักษาอุปกรณ์และการส่งมอบข้อบกพร่องของอุปกรณ์ที่ไม่ชัดเจนอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยทุกชนิดมักจะเกิดขึ้นในกระบวนการบำรุงรักษา

  กระบวนการอุบัติเหตุ:

  บุคลากรฝ่ายปฏิบัติการภายนอกพบว่าการสั่นสะเทือนของปั๊มใหญ่และมีเสียงผิดปกติ คำสั่งถัดไปคือการหยุดปั๊มเพื่อการบำรุงรักษาและสลับปั๊มสแตนด์บาย หัวหน้ากะต้องจัดให้ผู้ประกอบการภายนอกทำการระบายความร้อนและแยกตัวปั๊มก่อนการบำรุงรักษา ผู้ปฏิบัติงานภายนอกแจ้งให้มอนิเตอร์ทราบว่าปั๊มที่ด้านล่างของหอคอยถูกแยกและปล่อยออกมา เช้าวันรุ่งขึ้นก่อนที่จะเปลี่ยนกะเมื่อหัวหน้ากะเข้าพบหัวหน้ากะในห้องควบคุมส่วนกลางเขาก็บอกปั๊มก้นหอ p-100a เกี่ยวกับการแก้ปัญหาและบอกว่าปั๊มก้นหอได้ปล่อยน้ำมันออกมาเมื่อคืน เมื่อทีมกะเข้าควบคุมกะหัวหน้าทีมจะส่งแฮนด์โอเวอร์โดยไม่มีปัญหาปั๊มด้านล่างของหอส่งมอบอีกครั้ง หลังจากเสร็จสิ้นการเปลี่ยนผู้ประกอบการ li มาถึงอุปกรณ์สำหรับการตรวจสอบการลาดตระเวนและพบน้ำมันที่รากของท่อทางออกของวาล์วระบาย p-1004a หากพบว่าวาล์วระบายไม่ได้ปิดวาล์วระบายควรปิด เมื่อทำการตรวจสอบผู้ปฏิบัติงานยังพบว่าวาล์วทางเข้าของปั๊ม p-1004a ถูกปิด ดังนั้นเขาคิดว่าปั๊มสำรองควรอยู่ในสถานะสแตนด์บายปกติและนำไปใช้โดยเร็วที่สุด นอกจากนี้เขายังเปิดวาล์วทางเข้าของปั๊ม เมื่อจอภาพกะออกประกาศการบำรุงรักษาใบอนุญาตการตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องได้รับแจ้งการทำงานการบำรุงรักษาจัดบุคลากรบำรุงรักษาเพื่อการบำรุงรักษา การบำรุงรักษาบุคลากรในการบำรุงรักษาเว็บไซต์ของอุปกรณ์ก่อนการบำรุงรักษาไม่ตรวจสอบแยกปั๊มเปิดฝาปั๊ม, น้ำมันร้อนไหลออกจากไฟที่เกิดจากไฟไหม้

  สาเหตุของอุบัติเหตุไฟไหม้ส่วนใหญ่รวมถึงด้านต่อไปนี้:

  1. การตรวจสอบอุบัติเหตุแสดงให้เห็นว่าวาล์วทางเข้าของปั๊มเปิดอยู่ในขณะที่วาล์วระบายปิดอยู่ เปลือกปั๊มเต็มไปด้วยสื่อ

  2. เมื่อมีการรายงานเครื่องปั๊มสำหรับการซ่อมแซมข้อผิดพลาดและรอการซ่อมมันไม่สามารถดำเนินการคำเตือนการล็อกแท็กเอาต์อย่างเคร่งครัดตาม "กฎการจัดการแท็กการล็อคเอาต์สำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์" ซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานเปิดวาล์วทางเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยไม่ทราบว่าอุปกรณ์จำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุทางอ้อมสำหรับอุบัติเหตุนี้

  3. การส่งมอบการแก้ไขปัญหาอุปกรณ์ไม่ได้มาตรฐานไม่ชัดเจนเมื่อส่งมอบอุปกรณ์ที่ล้มเหลวไม่ได้ดำเนินการตาม บริษัท "ทีมระบบการจัดการการสืบทอด" บริษัท กะหัวหน้างานไม่ได้อยู่ในการเปลี่ยนทีมประชุมและส่งมอบความล้มเหลวปั้มน้ำมันร้อน ทีมเอกชนและผู้สืบทอดหลังจากเสร็จสิ้นการสืบทอดการติดตามการสืบทอดโดยไม่ต้องและการเปลี่ยนแปลงของบุคลากรในการปฏิบัติหน้าที่นำไปสู่ผู้ประกอบการยังเป็นหนึ่งในสาเหตุทางอ้อมของการเกิดอุบัติเหตุ

  4. จากประสบการณ์การทำงานก่อนหน้านี้ผู้ปฏิบัติงานเปิดวาล์วทางเข้าของปั๊มอะไหล่อย่างผิดกฎหมายเพื่อความสะดวกในการปฏิบัติงานซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานเป็นหนึ่งในสาเหตุทางอ้อมของอุบัติเหตุ

  5. ในกระบวนการของการยกเครื่องนี้มาตรการการนำเข้าและส่งออกของปั๊ม "แยก" ไม่เหมาะสมทางเลือกของการแยกด้วยวาล์วตัดเครื่องปั๊มและสื่อกระบวนการท่อเป็นมาตรการ "แยก" ที่ไม่ได้มาตรฐาน . หากวาล์วรั่วก็จะทำให้ท่อกลางรั่วไหลเข้าสู่ตัวปั๊ม

  6. ระบบและขั้นตอนการจัดการความปลอดภัยในการบำรุงรักษาไม่สมบูรณ์แบบและความตระหนักด้านความปลอดภัยของพนักงานปฏิบัติการไม่แข็งแรง ในกระบวนการของการเปลี่ยนแปลงผู้นำกะออกประกาศการตรวจสอบใบอนุญาตโดยไม่มีการยืนยันการตรวจสอบความปลอดภัยในสถานที่ ในระหว่างการดำเนินการบำรุงรักษาบุคลากรการบำรุงรักษาไม่ได้ดำเนินการระบุความเสี่ยงก่อนการดำเนินการและใบอนุญาตดำเนินการบำรุงรักษาในชั้นเรียน

  วิวรณ์:

  1. ตามกฎการจัดการแท็กการล็อคเอาต์สำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์สำหรับอุปกรณ์ที่มีปัญหาการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมจะต้องมีป้ายเตือนบนกระดานเพื่อเตือนอุปกรณ์ที่มีปัญหาการบำรุงรักษาและการซ่อมแซม วาล์วของอุปกรณ์ปิดกั้นรวมถึงที่ต้องปิดหลังจากการติดตั้งจานตาบอด (หรือการขาดการเชื่อมต่อท่อ) ต้องถูกล็อคด้วยกุญแจล็อคและโซ่หรืออุปกรณ์ที่คล้ายกัน ป้ายเตือนไม่อนุญาตให้ใช้กับวาล์วเท่านั้น

  2. ระหว่างการบำรุงรักษาอุปกรณ์ห้ามแยกอุปกรณ์และวัสดุท่อด้วยวาล์วซึ่งเป็นมาตรการ "แยก" ที่ไม่ได้มาตรฐาน ตามกฎการจัดการความปลอดภัยของการแยกพลังงานอุปกรณ์ในสถานะการบำรุงรักษาจะต้องแยกออกจากจานตาบอดหรือตัดการเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าของเหลวร้อนอาจไหลออกมาหรือบุคลากรจำเป็นต้องป้อนอุปกรณ์ข้อกำหนดของการติดตั้งจานตาบอดหรือตัดการเชื่อมต่อท่อจะต้องดำเนินการ

  3. เมื่อความดันของเหลวมากกว่า 600psi หรืออุณหภูมิใกล้เคียงกับและสูงกว่าจุดติดไฟที่เกิดขึ้นเองจะต้องติดตั้งวาล์วบล็อกและวาล์วระบายไม่ให้แยกออก แต่สำหรับการติดตั้งแผ่นตาบอดอย่างปลอดภัย

  4. เสริมสร้างกลุ่มผู้บริหารของการสืบทอดทำ "ชัดเจน" เข้าใจ "รับ" สำหรับข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์การส่งมอบการแก้ไขปัญหาเพื่อให้แน่ใจว่ามันเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดที่จะส่งมอบด้วยวาจาส่วนตัวปัญหาของอุปกรณ์จะต้องชัดเจน การประชุมทีมและการส่งมอบเป็นลายลักษณ์อักษรพนักงานส่งมอบทุกคนเข้าใจอย่างชัดเจนป้องกันการละเว้นและติดตามในภายหลังสร้างการจัดการวงปิด

  5. เพื่อปรับปรุงและใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยการบำรุงรักษาอุปกรณ์ทำดีของการระบุความเสี่ยงและความปลอดภัยการตรวจสอบและยืนยันก่อนการดำเนินการบำรุงรักษาห้ามอย่างเคร่งครัดในการดำเนินการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องมีใบอนุญาตการบำรุงรักษา

  6. พัฒนาความตระหนักด้านความปลอดภัยของพนักงานรับผิดชอบในการทำงานและพัฒนาทักษะความปลอดภัยทางธุรกิจ ก่อนที่จะดำเนินการบำรุงรักษาอย่างเคร่งครัดตาม "อุปกรณ์การจัดการความปลอดภัยระบบการจัดการ" ทำงานได้ดีก่อนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ยืนยันความปลอดภัยการถ่ายโอนการบำรุงรักษาทำผลงานที่ดีก่อนการดำเนินการระบุความเสี่ยงอันตรายตามการบำรุงรักษา อนุญาตให้กรอกและตรวจสอบในสถานที่เพื่อยืนยันมาตรการความปลอดภัยชั้นบนชั้นเพื่อใช้จุดการดำเนินงานของความรับผิดชอบพิเศษ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Lockey Safety Products Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: claire

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  อุปกรณ์ล็อคสายเคเบิล

  Brady Mini Cable Lockout อุปกรณ์ล็อคสายขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 มม

  สายเคเบิ้ลล็อคแบบทนทาน Loto Lock สายไฟที่มีความยืดหยุ่น Dia ความยาว 6 มม. 2 เมตร

  สามารถล็อคสายเคเบิลปรับสายไฟ Master Lock ได้รับการอนุมัติจาก CE

  อุปกรณ์ล็อควาล์ว

  วาล์วผีเสื้ออุตสาหกรรม Lockout อุปกรณ์บอลวาล์วขนาดเล็กล็อคความปลอดภัย

  โพลิโพรไพลีนวาล์วอากาศอุปกรณ์ล็อคล็อกบอลวาล์วล็อคอุปกรณ์เปิด ABVL02

  ประตูวาล์วประตูวาล์วล็อคประตูอุปกรณ์ล็อคความปลอดภัยสำหรับมือจับวาล์ว 5 "

  อุปกรณ์ล็อคไฟฟ้า

  สายไฟปลั๊กไฟฟ้าปลั๊กไฟฟ้าอุปกรณ์ล็อกเอาท์อุปกรณ์ไฟฟ้า

  ล็อคอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Lock Master Lock Lock ไฟฟ้าไฟฟ้า

  อุปกรณ์ล็อคปลั๊กไฟฟ้าขนาดเล็กอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย ABS

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ตัดวงจร ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 safetylockoutdevices.com. All Rights Reserved.