บริษัท ล็อกเลย์เซฟตี้โปรดักส์ จำกัด

Lockout เป็นตัวเลือกที่คุณเลือก

ความปลอดภัยเป็นจุดหมายปลายทางที่ Lockey บรรลุ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดล็อคการบำรุงรักษา

ความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือเบรดี้ Lockout Kit สนับสนุนโลโก้ OEM

ความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือเบรดี้ Lockout Kit สนับสนุนโลโก้ OEM

  • Safety Portable Lockout Tool Bag Brady Lockout Kit Support Logo OEM
  • Safety Portable Lockout Tool Bag Brady Lockout Kit Support Logo OEM
 • Safety Portable Lockout Tool Bag Brady Lockout Kit Support Logo OEM

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: China
  ชื่อแบรนด์: Lockey
  ได้รับการรับรอง: CE, ISO9001, OHSAS18001, CE
  Model Number: LB41

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 5
  ราคา: negotiable
  Packaging Details: 10pcs/bag, 2000 or 5000pcs/ctn
  Delivery Time: 1-7 days
  Payment Terms: Western Union, L/C, T/T, credit card, paypal
  Supply Ability: 100000 pcs monthly
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: ผ้าไนลอนกันน้ำ สี: สีดำอื่น ๆ ที่มีอยู่
  ได้รับการรับรอง: ISO9001, CE, OSHA ,ATEX ชื่อผลิตภัณฑ์: กระเป๋าคาดเอวเซฟตี้
  บริการ: สนับสนุนโลโก้ OEM ขนาด: 240mm (L) * 160mm (H) * 100mm (W)

   

  ส่วนบุคคลกันน้ำ Miniatuoxford ผ้าความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือ

   

  หมายเลขชิ้นส่วน: ปอนด์41

  Safety Portable Lockout Bag

  • ทำจากผ้าไนลอนกันน้ำที่ทนทาน
  • น้ำหนักเบาและพกพาหรือสวมใส่ง่าย
  • สามารถปรับแต่งป้ายบนพื้นผิวถุงปิด

   

  หมายเลขชิ้นส่วน ลักษณะ
  LB41 240mm (L) × 160mm (H) × 100mm (W)

  ความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือเบรดี้ Lockout Kit สนับสนุนโลโก้ OEM

  ความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือเบรดี้ Lockout Kit สนับสนุนโลโก้ OEMความปลอดภัยแบบพกพา Lockout กระเป๋าเครื่องมือเบรดี้ Lockout Kit สนับสนุนโลโก้ OEM

  HAZOP - การวิเคราะห์อันตรายและการปฏิบัติการ

  Node division: according to different processes, the traditional division with main material as the core can be adopted in Europe, or the division with process unit as the core which is gradually popular in China in recent years. การแบ่งโหนด: ตามกระบวนการที่แตกต่างกันแผนกดั้งเดิมที่มีวัสดุหลักเป็นหลักสามารถนำมาใช้ในยุโรปหรือแผนกที่มีหน่วยกระบวนการเป็นแกนหลักซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศจีนในปีที่ผ่านมาค่อยๆ The node is a forced cutting of the process flow for the convenience of HAZOP analysis. โหนดเป็นการตัดแบบไหลของกระบวนการเพื่อให้สะดวกในการวิเคราะห์ HAZOP While HAZOP analysis is convenient, there is no overall view in the analysis. ในขณะที่การวิเคราะห์ HAZOP นั้นสะดวก แต่ไม่มีมุมมองโดยรวมในการวิเคราะห์

   

  Deviation selection: the empirical method (ie the preference for the deviation close to the consequence) is combined with the traditional method (the preference for the deviation close to the cause). การเลือกส่วนเบี่ยงเบน: วิธีเชิงประจักษ์ (เช่นการตั้งค่าสำหรับการเบี่ยงเบนใกล้เคียงกับผลที่เกิดขึ้น) จะรวมกับวิธีการแบบดั้งเดิม (การตั้งค่าสำหรับการเบี่ยงเบนใกล้กับสาเหตุ) For continuous processes, 18 common deviations that must be analyzed and 24 common deviations that must be analyzed for intermittent operations were selected. สำหรับกระบวนการต่อเนื่องจะมีการเลือก 18 ค่าเบี่ยงเบนทั่วไปที่ต้องวิเคราะห์และ 24 ค่าเบี่ยงเบนทั่วไปที่ต้องวิเคราะห์สำหรับการดำเนินการต่อเนื่องที่เลือก All the leading words and parameters are meaningfully combined, and 124 deviations which may need to be analyzed are obtained as supplements, which not only guarantee the quality of analysis but also improve the efficiency, and at the same time guarantee the overall level of the analyst. คำและพารามิเตอร์ชั้นนำทั้งหมดมีการรวมกันอย่างมีความหมายและ 124 ส่วนเบี่ยงเบนที่อาจต้องนำมาวิเคราะห์นั้นเป็นข้อมูลเพิ่มเติมซึ่งไม่เพียง แต่รับประกันคุณภาพการวิเคราะห์ แต่ยังปรับปรุงประสิทธิภาพและในขณะเดียวกันก็รับประกันระดับโดยรวมของนักวิเคราะห์ .

   

  Cause search: summarize the causes of common deviations. ค้นหาสาเหตุ: สรุปสาเหตุของการเบี่ยงเบนทั่วไป In order to ensure the quality of analysis, formulate 8 principles of cause search. เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของการวิเคราะห์ให้กำหนด 8 หลักการของการค้นหาสาเหตุ In principle 8, there is a guarantee that the initial cause (sometimes called the immediate cause) will be found, but there is also a guarantee that in some special cases intermediate events will be allowed as the cause, and that intermediate events will be reflected in the analysis. ในหลักการ 8 มีการรับประกันว่าจะพบสาเหตุเริ่มต้น (บางครั้งเรียกว่าสาเหตุทันที) แต่ยังมีการรับประกันว่าในกรณีพิเศษบางกรณีเหตุการณ์กลางจะได้รับอนุญาตเป็นสาเหตุและเหตุการณ์กลางจะสะท้อนให้เห็น ในการวิเคราะห์

   

  Consequence search: in order to ensure the quality of the analysis, 9 principles of cause search are formulated. การค้นหาตามลำดับ: เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของการวิเคราะห์มีการกำหนดหลักการของการค้นหาสาเหตุ 9 ประการ In principle 9, it is stipulated that the ultimate adverse consequences are found, and intermediate events are allowed to be used as consequences in some special cases. ในหลักการที่ 9 มีการระบุว่าพบผลกระทบที่รุนแรงที่สุดและอนุญาตให้ใช้เหตุการณ์ระดับกลางเป็นผลที่ตามมาในบางกรณี Also, in principle 9, it is stipulated when to analyze the consequences of protection measures after they are activated, such as safety valve take-off and interlock action. นอกจากนี้ในหลักการที่ 9 จะมีการกำหนดเวลาที่จะวิเคราะห์ผลที่ตามมาของมาตรการการป้องกันหลังจากเปิดใช้งานเช่นการถอดวาล์วนิรภัยและการเชื่อมต่อระหว่างกัน

   

  Protection measures: in order to ensure the quality of analysis, the protection measures search 3 principles are formulated, the concept of independent protection layer (IPL) is introduced, and the administrative measures can be used as protection measures, and the alarm can be used as protection measures. มาตรการป้องกัน: เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของการวิเคราะห์มีการกำหนดมาตรการป้องกันการค้นหา 3 หลักการแนวคิดของการป้องกันชั้นอิสระ (IPL) ถูกนำมาใช้และสามารถใช้มาตรการการดูแลเป็นมาตรการป้องกันและสามารถใช้การเตือนภัยได้ เป็นมาตรการป้องกัน Avoid protection measures only look at the number of quality problems. หลีกเลี่ยงมาตรการป้องกันดูที่ปัญหาคุณภาพเท่านั้น

   

  การประเมินความเสี่ยง: ใช้วิธีการวิเคราะห์เลเยอร์การป้องกันเพื่อประเมินความถี่ของการเกิดอุบัติเหตุในสถานการณ์ที่เกิดอุบัติเหตุเพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับทีมในการตัดสินใจว่ามีความเสี่ยงที่ยอมรับได้หรือไม่

   

  มาตรการที่แนะนำ: รับประกันคุณภาพของการวิเคราะห์กำหนดมาตรการสำหรับ 4 หลักการกฎข้อเสนอแนะที่มีประสิทธิภาพและข้อเสนอแนะที่มีประสิทธิภาพที่เป็นไปได้ความแตกต่างระหว่างกฎระเบียบเมื่อต้องใช้เลเยอร์แยกต่างหากเป็นข้อเสนอแนะเช่นกัน หลังจากมาตรการที่แนะนำเพื่อนำไปใช้สามารถลดความเสี่ยงให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้

   

  รายละเอียดการติดต่อ
  Lockey Safety Products Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: claire

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  อุปกรณ์ล็อคสายเคเบิล

  Brady Mini Cable Lockout อุปกรณ์ล็อคสายขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 มม

  สายเคเบิ้ลล็อคแบบทนทาน Loto Lock สายไฟที่มีความยืดหยุ่น Dia ความยาว 6 มม. 2 เมตร

  สามารถล็อคสายเคเบิลปรับสายไฟ Master Lock ได้รับการอนุมัติจาก CE

  อุปกรณ์ล็อควาล์ว

  วาล์วผีเสื้ออุตสาหกรรม Lockout อุปกรณ์บอลวาล์วขนาดเล็กล็อคความปลอดภัย

  โพลิโพรไพลีนวาล์วอากาศอุปกรณ์ล็อคล็อกบอลวาล์วล็อคอุปกรณ์เปิด ABVL02

  ประตูวาล์วประตูวาล์วล็อคประตูอุปกรณ์ล็อคความปลอดภัยสำหรับมือจับวาล์ว 5 "

  อุปกรณ์ล็อคไฟฟ้า

  สายไฟปลั๊กไฟฟ้าปลั๊กไฟฟ้าอุปกรณ์ล็อกเอาท์อุปกรณ์ไฟฟ้า

  ล็อคอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Lock Master Lock Lock ไฟฟ้าไฟฟ้า

  อุปกรณ์ล็อคปลั๊กไฟฟ้าขนาดเล็กอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย ABS

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ตัดวงจร ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 safetylockoutdevices.com. All Rights Reserved.