บริษัท ล็อกเลย์เซฟตี้โปรดักส์ จำกัด

Lockout เป็นตัวเลือกที่คุณเลือก

ความปลอดภัยเป็นจุดหมายปลายทางที่ Lockey บรรลุ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์กุญแจนิรภัยด้านความปลอดภัยของไนลอน

อัพเกรดกว้างประเภทไนล่อนความปลอดภัยของร่างกายกุญแจเหล็กกุญแจมือความปลอดภัย Loto ล็อค Lockout

อัพเกรดกว้างประเภทไนล่อนความปลอดภัยของร่างกายกุญแจเหล็กกุญแจมือความปลอดภัย Loto ล็อค Lockout

  • Upgrade Wide Type Nylon Body Safety Padlock Steel Shackle Safety Loto Lock Lockout
  • Upgrade Wide Type Nylon Body Safety Padlock Steel Shackle Safety Loto Lock Lockout
 • Upgrade Wide Type Nylon Body Safety Padlock Steel Shackle Safety Loto Lock Lockout

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Lockey
  ได้รับการรับรอง: CE, ISO9001, OHSAS18001, CE
  หมายเลขรุ่น: WCP38S

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 400
  ราคา: negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กล่อง 10 ชิ้น / กลางกล่อง 200 ชิ้น / กล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 1-7 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: wester N Union, L / C, T / T, บัตรเครดิต, paypal
  สามารถในการผลิต: 100,000 ชิ้นต่อเดือน
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: กุญแจมือเหล็กและร่างกายไนลอน ความยาวกุญแจมือ: 38mm
  เส้นผ่าศูนย์กลางกุญแจมือ: 6mm ชนิด: ทนทานน้ำหนักเบา
  สี: มีสีต่างกันทั้งหมด กำหนดเอง: สามารถพิมพ์เลเซอร์และแกะสลักโลโก้ได้หากต้องการ
  แสงสูง:

  lockout tagout padlocks

  ,

  brady nylon padlock

  อัพเกรดประเภทกว้าง 38 มิลลิเมตรเหล็กไนล่อนกุญแจมือความปลอดภัย Loto ล็อค Lockout กุญแจ

  หมายเลขชิ้นส่วน: WCP38S

  กุญแจนิรภัย

  a) ทำจากกระบอกทองแดงและที่สำคัญทนต่อการกัดกร่อนและสนิมได้ดีมีเสถียรภาพมากขึ้นด้วยการดำเนินงานมากกว่า 1 ล้านครั้ง

  b) ร่างกายไนลอนเสริม, ทนอุณหภูมิจาก -20 ℃ถึง + 80 ℃ กุญแจมือเหล็กชุบโครเมียม; กุญแจมือแบบไม่นำไฟฟ้าทำจากไนล่อนทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 ℃ถึง + 120 ℃มั่นใจได้ถึงความแข็งแรงและการเสียรูปไม่แตกหักง่าย

  c) คุณสมบัติการเก็บกุญแจ: เมื่อกุญแจมือถูกเปิดกุญแจจะไม่สามารถลบได้

  d) การพิมพ์เลเซอร์และแกะสลักโลโก้ที่มีอยู่หากจำเป็น

  e) มีสีต่างกันทั้งหมด

  หมายเลขชิ้นส่วน วัสดุกุญแจมือ A (มิลลิเมตร) B (mm) C (mm) สเปค
  WCP25S

  เหล็ก

  41 45 25

  สนับสนุนคีย์เหมือนกันคีย์แตกต่างมาสเตอร์คีย์และระบบมาสเตอร์คีย์แกรนด์

  WCP38S 41 45 38
  WCP76S 41 45 76
  WCP25P

  ไนลอน

  41 45 25
  WCP38P 41 45 38
  WCP76P 41 45 76

  1.16 "อุบัติเหตุการบาดเจ็บทางกล

  การเกิดอุบัติเหตุและช่วยเหลือสถานการณ์

  เวลาประมาณ 8 โมงเช้าเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2017 ในการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งที่สองของกลุ่มท่อเหล็ก Shanghai jiafang taicang co., LTD. ตั้งอยู่ในเขตท่าเรือ taicang หัวหน้าทีมบำรุงรักษา xu jiacai นอนอยู่บนพื้นดินภายใต้ รถรางรางไฟฟ้าที่อยู่ทางทิศใต้ของโรงงานเพื่อดำเนินงานซ่อมบำรุงบนรถราบ ในขณะนี้คนงานเวิร์กช็อปวัง siqing (ชายอายุ 50 ปีชาวมณฑลอานฮุย chaohu) ใช้มือจับปฏิบัติการเพื่อย้าย pingche พร้อมที่จะโหลดการเคลื่อนไหวของ pingche ที่เกิดจาก xu jiacai ถูกบดขยี้และได้รับบาดเจ็บ หลังจากการช่วยเหลือล้มเหลวเวลา 9:49 ในวันเดียวกัน

  ทำการวิเคราะห์สาเหตุและลักษณะของการเกิดอุบัติเหตุ

  ข้อมูลการสอบถามพนักงานที่เกี่ยวข้อง: เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2017 เวลา 8, เซี่ยงไฮ้เจี่ยสแควร์ท่อกรุ๊ป จำกัด , taicang คนงานเย็บซุนหยุนอ่านสองการประชุมเชิงปฏิบัติการ (ชาย, 43, มณฑลซานตงจุนมณฑล) ใต้ข้ามเวิร์กช็อป สภาพความผิดของช่องปากบอกหัวหน้าทีมซ่อมบำรุง Xu Gucai จากนั้นสองคนที่เหลือ ประมาณ 8 นาฬิกา xu jiacai นอนราบกับพื้นใต้ท้องรถเรียบเพื่อบำรุงรักษา ไม่มีสัญญาณเตือนและแหล่งจ่ายไฟถูกตัดออกและไม่มีบุคลากรคนอื่นตรวจสอบไซต์ </ p> <p> ในเวลานี้เวิร์กช็อปคนที่สองวัง siqing ไม่รู้ว่ามีคนอยู่ด้านล่างของการบำรุงรักษารถยนต์แบนไม่ได้ทำการตรวจสอบอย่างระมัดระวังเพื่อยืนยันสภาพความปลอดภัยของการทำงานของรถแบนการควบคุมการดำเนินการจัดการ ย้ายรถแบนไปทางทิศตะวันออกรถแบนเพื่อย้ายไปข้างหน้าประมาณไม่กี่วินาทีประมาณ 3 เมตรรถแบนถูกบีบในส่วนล่างของการบำรุงรักษา xu jiacai

  การตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ: รถรางไฟฟ้าแบนราบตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของทางใต้ของห้องประชุมที่สองจอดอยู่บนทางที่วางในทิศทางตะวันออกและตะวันตก ส่วนล่างติดตั้ง 4 รอก ชานชาลาของรถยนต์ทรงแบนมีความยาว 6 เมตรและกว้าง 2.98 เมตร

  หลังจากปรึกษาระบบการจัดการความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องและกฎการดำเนินงานด้านความปลอดภัยของกลุ่มท่อเหล็ก jiafang เซี่ยงไฮ้ taicang co., LTD. บริษัท ได้กำหนดให้เจ้าหน้าที่บำรุงรักษาควรแขวนป้ายเตือนและเตือนผู้ปฏิบัติงานไม่ให้ใช้สัญญาณเตือนเมื่อเกิดความผิดพลาดของอุปกรณ์

  สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุทันที:

  Xu jiacai ไม่ได้ตั้งสัญญาณเตือนความปลอดภัยและตัดการจ่ายไฟและมาตรการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพอื่น ๆ ในระหว่างการดำเนินการบำรุงรักษา สาเหตุโดยตรงของอุบัติเหตุคือวังสีชิงไม่ได้ยืนยันสภาพความปลอดภัยของรถแบนนั่นคือรถแบนเคลื่อนที่

  สาเหตุทางอ้อมของอุบัติเหตุ

  1. เซี่ยงไฮ้ jiafang กลุ่มท่อเหล็ก taicang co., LTD. และบุคคลที่รับผิดชอบหลักไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่อย่างจริงจังในการจัดการความปลอดภัยในการผลิตไม่สามารถควบคุมและตรวจสอบความปลอดภัยในการทำงานของหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและล้มเหลวในการกำจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่ของอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยในการผลิต

  2. เซี่ยงไฮ้ jiafang กลุ่มท่อเหล็ก taicang co., ltd. ล้มเหลวในการจัดหา xu jiacai ซุนหยุนนานและวังฉิงฉานพร้อมเขียนการศึกษาความปลอดภัยการผลิตและการฝึกอบรมเกี่ยวกับ "การตรวจสอบอุปกรณ์และการบำรุงรักษาระบบการจัดการความปลอดภัย", "การบำรุงรักษาอุปกรณ์เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านความปลอดภัย" และกฎการดำเนินงานด้านความปลอดภัย .

  3. เซี่ยงไฮ้ jiafang กลุ่มท่อเหล็ก taicang co., ltd. ล้มเหลวในการกระตุ้นให้พนักงานปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อบังคับด้านความปลอดภัยของตนเองและขั้นตอนการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัยซึ่งส่งผลให้พนักงานละเมิดกฎและขั้นตอนการปฏิบัติงานของ บริษัท ในกระบวนการอนุมัติการบำรุงรักษาอุปกรณ์และกระบวนการบำรุงรักษาจริง

  การวิเคราะห์ความรับผิดของอุบัติเหตุและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดการกับผู้รับผิดชอบและหน่วยงานที่รับผิดชอบ

  1. Xu jiacai ล้มเหลวในการดำเนินการบำรุงรักษาตามกฎการดำเนินงานด้านความปลอดภัยสำหรับบุคลากรการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ บริษัท กำหนดขึ้นละเมิดกฎการปฏิบัติงานด้านความปลอดภัยและรับผิดชอบโดยตรงต่ออุบัติเหตุ ในมุมมองของการตายของ xu jiacai ได้รับการยกเว้นจากความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง

  2. เซี่ยงไฮ้ jiafang กลุ่มท่อเหล็ก taicang co., ltd. ล้มเหลวในการให้ความรู้และฝึกอบรมพนักงานเกี่ยวกับกฎระเบียบและข้อบังคับการผลิตความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับงานและกฎการปฏิบัติงานที่ปลอดภัยและล้มเหลวในการกระตุ้นให้พนักงานปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับการผลิตความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดและกฎการปฏิบัติงานที่ปลอดภัยของ บริษัท อุบัติเหตุ. แนะนำว่าสำนักกำกับดูแลความปลอดภัย taicang ควรกำหนดบทลงโทษทางปกครองสำหรับกลุ่มท่อเหล็ก jiafang ในเซี่ยงไฮ้ taicang co., LTD ตามกฎหมายว่าด้วยการผลิตเพื่อความปลอดภัยของสาธารณรัฐประชาชนจีน

  3. Song jian ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มท่อเหล็ก Shanghai jiafang taicang co., LTD. ล้มเหลวในการปฏิบัติหน้าที่ด้านความปลอดภัยในการผลิตอย่างจริงจังไม่สามารถควบคุมและกระตุ้นให้เกิดการตรวจสอบได้ทันเวลาค้นหาและกำจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่จากอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยการผลิต แนะนำว่าสำนักกำกับดูแลความปลอดภัย taicang ควรกำหนดบทลงโทษทางปกครองสำหรับเพลงเจียนตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของกฎหมายสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยความปลอดภัยในการทำงาน

  4. หน่วยงานกำกับดูแลจะต้องติดตามการบังคับใช้กฎหมายความสมบูรณ์และประสิทธิภาพของสมาชิกของทีมสอบสวนอุบัติเหตุในระหว่างการสอบสวนและไม่พบว่ามีการละเมิดวินัยการบริหาร นอกจากนี้ยังจะตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของความปลอดภัยในการทำงานของแผนกกำกับดูแลท้องถิ่น "กับพรรคและรัฐบาลหนึ่งโพสต์และสองหน้าที่" เมื่อพบว่ามีการฝ่าฝืนวินัยการบริหารก็จะได้รับการจัดการตามกฎหมาย

  5. วังสีฉิงเริ่มทำรถเรียบโดยไม่ยืนยันว่าสภาพแวดล้อมโดยรอบของรถแบนนั้นปลอดภัยหรือไม่และเขาต้องรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุ แนะนำว่าองค์กรความมั่นคงสาธารณะตรวจสอบและจัดการกับมันตามกฎหมาย

  6. กำหนดให้สหภาพแรงงานขององค์กรทำงานได้ดีในการกำกับดูแลและตรวจสอบการคุ้มครองแรงงานและทำหน้าที่ได้ดีในด้านการศึกษาความปลอดภัยที่เป็นที่นิยมสำหรับพนักงาน

  7. หลังจากเกิดอุบัติเหตุเซี่ยงไฮ้เจี่ยฟางเหล็กกลุ่มท่อ taicang co., ltd. ได้รับคำสั่งให้ระงับการผลิตทันทีจัดการกับอุบัติเหตุอย่างเหมาะสมตามหลักการของ "ไม่มีความเมตตา" และรายงานการจัดการกับทีมสอบสวนอุบัติเหตุเพื่อบันทึก

  รายละเอียดการติดต่อ
  Lockey Safety Products Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: claire

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  อุปกรณ์ล็อคสายเคเบิล

  Brady Mini Cable Lockout อุปกรณ์ล็อคสายขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 มม

  สายเคเบิ้ลล็อคแบบทนทาน Loto Lock สายไฟที่มีความยืดหยุ่น Dia ความยาว 6 มม. 2 เมตร

  สามารถล็อคสายเคเบิลปรับสายไฟ Master Lock ได้รับการอนุมัติจาก CE

  อุปกรณ์ล็อควาล์ว

  วาล์วผีเสื้ออุตสาหกรรม Lockout อุปกรณ์บอลวาล์วขนาดเล็กล็อคความปลอดภัย

  โพลิโพรไพลีนวาล์วอากาศอุปกรณ์ล็อคล็อกบอลวาล์วล็อคอุปกรณ์เปิด ABVL02

  ประตูวาล์วประตูวาล์วล็อคประตูอุปกรณ์ล็อคความปลอดภัยสำหรับมือจับวาล์ว 5 "

  อุปกรณ์ล็อคไฟฟ้า

  สายไฟปลั๊กไฟฟ้าปลั๊กไฟฟ้าอุปกรณ์ล็อกเอาท์อุปกรณ์ไฟฟ้า

  ล็อคอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Lock Master Lock Lock ไฟฟ้าไฟฟ้า

  อุปกรณ์ล็อคปลั๊กไฟฟ้าขนาดเล็กอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย ABS

  ขอใบเสนอราคา
  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ตัดวงจร ผู้ผลิต. © 2018 - 2021 safetylockoutdevices.com. All Rights Reserved.